TÌM LẠI CHÍNH MÌNH - SỨC MẠNH TIỀM THỨC

2:48 PM

Con người vốn có sức "ì", nếu không có cú Shock khiến ta bắt buộc thay đổi thì ta cứ sống trong cái vùng "comfort Zone" của mình.

Hầu hết chúng ta loay hoay để cố gắng thay đổi & phát huy tiềm năng của mình và có người cứ hy vọng thế lực huyền bí nào đó sẽ thay đổi cuộc đời họ! Họ không nhận ra rằng nguồn lực đó nằm trong chính họ, đó là gì?

Tâm trí của chúng ta có 2 phần: Ý THỨC (conscious mind) và TIỀM THỨC (Unconscious mind).

Một người có thể mong muốn chui trong chăn ngủ vào buổi sáng mùa đông thay vì thức dạy đi làm việc. Nhưng Tiềm thức được lập trình rằng anh ta phải dạy đi làm để phát triển nghề nghiệp thì anh ta sẽ dạy bất chấp thời tiết!

Một người có thể mong muốn bỏ rượu, anh ta có thể ý thức được gia đình xa lánh, sự nghiệp xuống dốc! Nhưng anh ta vẫn uống! Những người này có thể chấp nhận 1 cách ý thức nhưng lại không được chấp nhận trong TIỀM THỨC!

Mặc dù chúng ta Ý THỨC việc làm có lợi nhất nhưng bạn vẫn không làm trừ phi TIỀM THỨC đồng ý và hướng năng lượng đến đó. Trừ phi TIỀM THỨC THAY ĐỔI, nếu không những thói quen cũ vẫn tiếp tục chiếm lĩnh. Sức mạnh Ý THỨC chỉ có tác dụng trên bề nổi mà thôi!

Cơ chế hoạt động của TIỀM THỨC?

Tiềm thức hoạt động theo cơ chế của sự Lập trình giống máy tính vậy, hầu hết lập trình này xảy ra trước khi chúng ta đủ lớn để nhận biết chúng có ích hay bất lợi cho ta? Nếu bố hay nói với con: "đồ đần độn, mày chẳng làm gì ra hồn cả, sau này lớn lên ăn cám con ạ"

Tiềm thức của đứa bé sẽ chấp nhận & hình thành niềm tin là nó chẳng làm gì ra hồn. Và chương trình cứ thế chạy, lớn lên nó sẽ là người thất bại nếu như niềm tin đó vẫn lưu trữ trong tiềm thức!

Chức năng của Ý THỨC là tiếp nhận thông tin qua các giác quan: nhìn, nghe, cảm nhận, ngửi & nếm, sau đó ĐÁNH GIÁ VÀ SO SÁNH với HỆ THỐNG NIỀM TIN CÓ SẴN TRONG TIỀM THỨC TRƯỚC KHI NÓ ĐI VÀO NGÂN HÀNG DỮ LIỆU TIỀM THỨC!

Nếu niềm tin sẵn có TIÊU CỰC & SAI LẦM NHIỀU HƠN LÀ TÍCH CỰC THÌ NÓ SẼ CHẤP NHẬN VÀ HÚT NHỮNG ĐIỀU TIÊU CỰC & sai lầm mà bạn không hề biết. Và 90% những hành vi, phản ứng của ta hàng ngày được điều khiển bởi những chương trình, hệ thống niềm tin sẵn có trong tiềm thức! Rõ ràng chúng ta cần lập trình lại TIỀM THỨC nếu bạn muốn THAY ĐỔI VÀ CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH!

Bằng cách nào?

Tiềm thức là người THUYỀN TRƯỞNG! Chúng ta làm những gì mà TIỀN THỨC tin tưởng! Cho nên chúng ta có thể ĐỊNH VỊ BẢN THÂN & TÁI LẬP TRÌNH TIỀM THỨC VÀ THAY THẾ BẰNG NHỮNG NIỀM TIN TÍCH CỰ TA MONG MUỐN!

Chúng ta có thể dùng phương pháp "Tự kỷ ám thị" - bằng cách lặp đi lặp lại điều gì đó cho đến khi thuyết phục được TIỀM THỨC nói YES, ta sẽ tái tạo được niềm tin mới lưu trữ bên trong TIỀM THỨC! Phương pháp nhanh hơn là dùng Hypnosis, sẽ giup giao tiếp trực tiếp với Tiềm thức!

6 CHỨC NĂNG CỦA TIỀM THỨC:

1. Tiềm Thức là một NGÂN HÀNG DỮ LIỆU MÁY TÍNH.
2. Tiềm thức sẽ điều khiển và kiểm soát các hoạt động tự động trong cơ thể.
3. Tiềm thức là nơi chứa cảm xúc.
4. Tiềm thức là nơi của sự SÁNG TẠO.
5. Tiềm thức là nơi diễn ra các thói quen.
6. Tiềm thức là nơi khởi nguồn của NĂNG LƯỢNG!...

Share this :

Previous
Next Post »
0 Bình luận