BẤT CỨ AI TRÊN ĐỜI NÀY ĐỀU CÓ GIÁ TRỊ RIÊNG...

12:01 PM


Bạn đừng suy nghĩ là mình không thể làm được điều gì đó bạn tôi ạ. Trong cuộc đời này bạn không thể có 1 hạnh phúc vĩ đại hào nhoáng như việc có nhà lầu xe hơi và vợ đẹp, không thể có được quyền lực như Bill Gates hoặc như các vị thiên tài, thế giới chỉ có số ít thôi bạn.

Bạn tôi ơi bạn đừng buồn vì tại sao bạn không có được những điều bình thường mà người khác sinh ra đã có sẵn. Bạn không giàu, bạn không có 1 tình yêu lung linh, 1 sự nghiệp bền vững thậm chí không có nổi 1 ai bên cạnh để chở đi chơi tâm sự và yêu thương. Bạn là kẻ trắng tay của ngày hôm nay. Nhưng bạn biết không? Bạn sẽ có tất cả trong tương lai vì tôi tin bạn có thể làm được những điều không thể có của ngày hôm nay.

Bất cứ ai trong cuộc đời này đều có giá trị riêng của chính mình và luôn xứng đáng để có 1 tình yêu lung linh và ấm áp nếu người đó luôn thật lòng. Tôi tự hào vì bạn, bạn của tôi, có 1 kho báu tình cảm vô giá. Bạn không có xe hơi nhưng mỗi lần đi bộ cùng bạn nó là cả khung trời đầy ý nghĩa mà ít ai biết được. Bạn tôi không phải thiên tài nhưng bạn tôi là người luôn giúp đỡ và giải quyết khó khăn cho tôi mỗi lúc tôi cần nhất còn thiên tài trên thé giới thì không.

Bạn hãy tin rằng sẽ có một ngày tất cả mọi người sẽ nhận ra giá trị tiềm ẩn trong bạn như tôi hôm nay nghĩ về bạn... Không thể và có thể hai khái niệm tương đối đối lập nhau, nhưng rất gần nhau. Ranh giới không thể và có thể đôi khi ta cũng chẳng nhận ra. Vậy nên thay vì không thể thì ta hãy nghĩ là có thể để có động lực vươn lên trong cuộc sống...

Share this :

Previous
Next Post »
0 Bình luận