VÒNG TRÒN KỲ DIỆU

5:48 AM
VÒNG TRÒN KỲ DIỆU


Ta thường nghe cát bụi rồi lại trở về với cát bụi, Cuộc đời là một vòng tròn khép kín. Ta bất lực để cuộc sống của mình cứ trôi đi như thể là không thể cứu vãn. Vòng tròn khép lại, ta như một con ếch ngồi dưới đáy giếng nhìn lên bầu trời và nói rằng: "Cuộc sống cũng chỉ có nhiêu đó, có mỗi cái vòng tròn à."

Không, sai rồi... hoàn toàn sai!... Có tệ nhất cũng phải nhìn thấy những ngôi sao chứ. Những ngôi sao màu xanh lấp lánh trên bầu trời, bạn cứ thử cảm nhận đi. Nếu bạn đủ niềm tin vào mình, bạn sẽ bay vút lên như một ngôi sao. Và dù có nằm trong cái vòng tròn nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn tỏa sáng... vì bạn là "VIVA STAR".

Bạn là một kiệt tác của tạo hóa, nói một cách gần hơn: "Bạn là sự kết hợp kỳ diệu của CHA và MẸ". Bạn đến với cuộc đời này bằng sự hân hoan và sung sướng của mọi người chung quanh. Ngay khi chào đời bạn đã là một ngôi sao sáng, vậy hà cớ gì bạn lại để cho ánh sáng ấy tắt đi cơ chứ.

Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh cao cả, và bạn phải thực hiện cái sứ mệnh đó. Hãy đi tìm cho mình những lý tưởng những hoài bão những ước mơ cháy bỏng với mong muốn xây dựng một lương tai tốt đẹp hơn cho cuộc đời này.

Hành trình của cuộc đời chưa bao giờ là êm ả, hãy cứ làm đi... sai cũng được. Điều quan trọng là hãy đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, và đừng để bị ngã vì lý do tương tự. Khi đã thành một bản năng, thì những vòng tròn tưởng như khép kín lại mở ra cho ta một thiên đường vô cùng kỳ diệu... Và hãy đón nhận nó.

Nhìn vào ngôi sao xanh, nhắm mặt lại và tự nói với mình: "The best life - For the best YOU"!... Tôi hứa với bạn, đó sẽ là điều kỳ diệu

Share this :

Previous
Next Post »
0 Bình luận