THIẾU TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ?

10:46 AM


Hầu hết mọi người không bao giờ trở nên thành công về tài chính như họ có thể và sống cả đời mà không bao giờ biết lý do tại sao.

Bạn thấy điều này ở khắp mọi nơi. Mọi người dành thời gian của họ phàn nàn về việc họ phải làm việc vất vả thế nào để có một chút thu nhập trong khi những người giàu có dường như kiếm được tiền rất dễ dàng. Hay tại sao chính phủ không thể giúp đỡ họ. Hay tại sao lương của họ không tăng lên cùng với giá cả ngày càng đắt đỏ.

NHƯNG TẤT CẢ HỌ ĐỀU ĐANG HỎI SAI CÂU HỎI...

Thay vì hỏi tại sao cuộc sống lại như vậy, không phải là tốt hơn nếu bạn hỏi LÀM SAO bạn có thể thay đổi tương lai tài chính của mình và thực sự LÀ một trong những NGƯỜI GIÀU?

Thật là dễ dàng để chỉ tay đổ lỗi cho những chính sách không hợp lý của chính phủ, sự có mặt của những người nước ngoài, giá nhà quá cao, sự bất ổn kinh tế toàn cầu và đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài khác vì tình trạng tài chính không mong muốn của bạn.

Hoặc thu ngón tay lại và lặng lẽ hy vọng mọi thứ sẽ tốt lên một cách thần kỳ.

Sự thật chân thành nhất là thành công tài chính của bạn không liên quan gì tới thị trường nhà đất, thị trường chứng khoán hay thậm chí là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền.

Vấn đề thực sự không nằm ở bên ngoài, nó nằm bên trong bạn. Chính những định hình sẵn có trong tư duy đang đánh bẫy chúng ta trong một mức độ thành công không mong muốn. Đây là điều quyết định hoặc chúng ta sẽ đấu tranh cả cuộc đời để kiếm sống hoặc chúng ta sẽ thu hút sự giàu có đến với bản thân mình.

Bạn cần được TÁI- GIÁO DỤC nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA số mệnh tài chính của mình. Chỉ khi đó bạn mới có thể trở nên tự do về tài chính...

Vì sự tự do của bạn... ~ T. Harv Eker 

Share this :

Previous
Next Post »
0 Bình luận